Công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

Bạn đang cần một phần mềm quản lý bán hàng tốt, hiệu quả? Bạn muốn trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng để xem các tính năng của nó có tốt không? Có gì mới không? Bạn hãy liên hệ với SIP qua hotline 0904 610 8570982 150 801 để được tư vấn về phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Hiện nay, phần mềm CNTT-SALE với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đang được nhiều đơn vị sử dụng. Nhưng công ty nào cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả hàng đầu hiện nay thì không phải ai cũng trả lời được. Hãy tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng không?

Với những người kinh doanh thường xuyên đối mặt với số lượng công việc khổng lồ thì việc sử dụng phương pháp thủ công để tra tên, giá của sản phẩm, kiểm tra hàng hóa, tính doanh thu bán hàng,…  tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tất cả những khó khăn trên đã được giải quyết nhờ vào phần mềm quản lý bán hàng CNTT-SALE. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiện đại, bạn vừa đảm bảo được doanh số bán hàng mà tiết kiệm được công sức và thời gian đáng kể.

Phần mềm quản lý bán hàng CNTT-SALE

Phần mềm quản lý bán hàng CNTT-SALE là phần mềm quản trị kinh doanh được xây dựng và thiết kế dựa vào nhu cầu quản lý của các công ty có hệ thống phân phối lớn, quy mô bán hàng rộng lớn, doanh thu nhiều, doanh số bán hàng tăng cao,… giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

cong ty cung cap phan mem quan ly ban hang 1

Hình 1: Giao diện của phần mềm CNTT-SALE

Ưu điểm của phần mềm CNTT-SALE:

 • Phần mềm quản lý được nhiều các mặt hàng
 • Lãnh đạo có thể sử lý công việc mà không cần phải có mặt tại công ty
 • Phần mềm có thể hoạt động được trên tất cả các phần cứng trên thị trường
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thuộc và đẹp
 • Cơ sở dữ liệu được bảo mật
 • Có tuổi thọ cao

Tiêu chí để lựa chọn công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng. Nhưng không phải công ty nào cũng đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Để lựa chọn công ty cung cấp CNTT-SALE tốt, chất lượng, bạn nên dựa vào một số tiêu chí sau:

 • Công ty phải có địa chỉ rõ ràng, cung cấp đầy đủ các thông tin về phần mềm mà họ đã sản xuất.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao để có thể cung cấp phần mềm quản lý theo đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, công ty phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc bạn gặp phải khi đang sử dụng phần mềm.

Làm sao biết công ty phần mềm quản lý bán hàng nào tốt?

Sau khi giải đáp được câu hỏi “ có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng không” thì việc lựa chọn công ty cung cấp phần mềm quản lý là việc tiếp theo phải làm. Để lựa chọn được công ty tốt, chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của người quen đã sử dụng hoặc tham khảo trên các diễn đàn để có lựa chọn cho mình.

Công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay

cong ty cung cap phan mem quan ly ban hang 2

SIP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, lĩnh vực internet, dịch vụ website. Bạn nên chọn công ty chúng tôi vì:

 • Công ty có hơn 40 năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuyển quốc tế
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, liên tục 24/7

Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn phần mềm quản lý bán hàng chất lượng. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.