Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Sip kính chào quý khách:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ SIP

Tên viết tắt: SIPTECH

Website: https://siptech.vn

Hotline: +84(4) 3760 651 – 0982 157 999

Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Sip là một doanh nghiệp hoạt động về mảng CNTT có nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, SIPTECH là một công ty hoạt động chuyên nghiệp về các lĩnh vực: giải pháp phần mềm, dịch vụ hạ tầng công nghệ thông tin, tự động hóa và giải pháp hệ thống.

cong ty cung cap phan mem quan ly ban hang 2

SIPTECH với đội ngũ kĩ sư nhiệt huyết, sáng tạo cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Cùng với các công nghệ hiện đại để thiết kế website, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các bạn những website mang tính chuyên nghiệp. Từ đó sẽ hỗ trợ tốt nhất các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và các cá nhân.

Tự hào là một đơn vị chuyên về mảng cơ sở hạ tầng số 1 tại Hà Nội, những năm qua SIPTECH đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình với khách hàng, thực tế chứng minh qua rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đang không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân, với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất,…

Xã hội hiện nay đang phát triển, internet từ đây cũng trở thành công cụ không thể thiếu, vì thế hoạt động kinh doanh của các bạn không thể nào không có website. Nó như một công cụ quảng cáo và giúp bạn tiếp cận khách hàng rất hiệu quả. Sở hữu một website là việc rất đơn giản, nhưng để sở hữu một website chất lượng, phù hợp với mục đích kinh doanh của các doanh nghiệp, quan trọng chi phí hợp lý,… thì lại không dễ.

Hãy đến với chúng tôi, nhất định các bạn sẽ hài lòng!